วันที่ 3 กรกฎาคม 2562

หมวด [กิจกรรมนักศึกษา]

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 บริษัท พิงคนคร เซล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้จัดกิจกรรม "โครงการขับขี่ปลอดภัย Honda Dream Road" เพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยเชิงป้องกันอุบัติเหตุ และลดการเกิดอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน