วันที่ 21 มิถุนายน 2562

หมวด [ฝึกอบรม ประชุม สัมนา]

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม ได้จัดการประชุมบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2562 ซึ่งเป็นการพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างคณจารย์และบุคลากรของคณะ เพื่อเตรียมความพร้อมและหารือด้านการดำเนินงาน การจัดการเรียนการสอน กิจกรรม/โครงการต่างๆ ตามพันธกิจของคณะ ก่อนการเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2562