วันที่ 18 มิถุนายน 2562

หมวด [Knowledge Management]

งานบริการวิชาการและวิจัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ได้จัดกิจกรรมสุขเสวนา (Fine day forum) ในหัวข้อ “การใช้สื่อการเรียนการสอนออนไลน์ เพื่อนักศึกษา Gen Z” เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ซึ่งเป็นกิจกรรมตามแผนการจัดการความรู้ของคณะ แผนที่ 2 การผลิตบัณฑิตที่เป็นนักปฏิบัติ ทันต่อการเปลี่ยนแปลง มีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชา มีสมรรถนะในระดับสากล เพื่อเป็นการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางและแนวปฏิบัติที่ดีในการทำสื่อการเรียนการสอนออนไลน์