วันที่ 12 ธันวาคม 2561

หมวด [กิจกรรมนักศึกษา]

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.อรทัย มิ่งธิพล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและมาตรฐานการศึกษา นำตัวแทนคณาจารย์ อาทิเช่น อาจารย์พิทักษ์พงศ์ แบ่งทิศ, อาจารย์ภูวเดช วงศ์โสม, อาจารย์ศุภัชญา ปรัชญคุปต์, นายวรเชษฐ์ กาญจนวิศาล หัวหน้างานบริการการศึกษาและกิจกรรมนักศึกาา และนักศึกษาของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ เข้าร่วมงานกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรและการเสวนาเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรในเชิงรุกและการรับสมัคร TCAS 62 รอบที่ 1 ณ เวทีด้านหน้าอาคารชูติวัตร ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้งาน "เกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร" (ขอขอบคุณภาพกิจกรรมจาก : วรเชษฐ์ กาญจนวิศาล)