วันที่ 11 ธันวาคม 2561

หมวด [ฝึกอบรม ประชุม สัมนา]

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Lecture and Workshop Proposal “Therapeutic Environment, Green Tourism and Brand Building for Sustainability: With Research Focus on Conceptual Framework–Graphic Thinking–Writing Structure–Discourse Analysis” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมทางกายภาพ สังคม จิตวิญญาณ (Therapeutic Environment) การท่องเที่ยวสีเขียว และการสร้างแบรนด์เพื่อความยั่งยืน ให้แก่ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ในสาขาวิชาชีพทางด้านสถาปัตยกรรม ภูมิสถาปัตยกรรม ภูมิทัศน์ และนักพัฒนาการท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม 202 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการสัมมนาและเสวนาทางวิชาการใน “งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร” ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก 1) Emeritus Professor Paul Hsu, Oklahoma State University, USA 2) Dr.Rungnapha Khamung, Burapha University International College, Thailand และ 3) Dr.Aristeidis Gkoumas, Burapha University International College, Thailand มาวิทยากรบรรยายพิเศษในโครงการดังกล่าว