วันที่ 4 ธันวาคม 2561

หมวด [ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม]

กิจกรรมวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561

รองศาสตรจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.นัยนา โปธาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี เข้าร่วมพิธีเคารพธงชาติ ร้องเพลงชาติ และพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวาย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณหน้าเสาธง อาคารพระช่วงเกษตรศิลป์ และอาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้