วันที่ 7 มิถุนายน 2561

หมวด [ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม]

พิธีวางพวงมาลาคารวะอนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 อาจารย์สุระพงษ์ เตชะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและเครือข่าย เป็นตัวแทนของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ประจำภาคเหนือ (แม่โจ้) ประจำปี 2561 และร่วมวางพวงมาลาคารวะอนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ ณ อนุสาวรีย์อำมาตย์โทพระช่วงเกษตรศิลปการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้