วันที่ 11 พฤษภาคม 2561

หมวด

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ได้มีการประชุมบุคลากรสำนักงานคณบดี ครั้งที่ 2/2561 เพื่อเป็นการหารือร่วมกับหัวหน้าสำนักงานคณบดี ในประเด็นด้านการพัฒนาการดำเนินงานเกี่ยวกับ หัวข้อวิจัยในสำนักงาน, กิจกรรมการจัดการความรู้, กิจกรรมทบทวนแผนปฏิบัติราชการ ประจำปี 2561, กิจกรรมพัฒนาตนเองของสายสนับสนุนตามแผนปฏิบัติราชการ 2561, รายงานความก้าวหน้าของงานที่ได้รับมอบหมายตาม TOR และเกี่ยวกับปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะในการทำงานของบุคลากรสำนักงานคณบดี