วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

หมวด [งานประชาสัมพันธ์] [ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม]

ร่วมแสดงความอาลัยงานพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ดร.สราญ เพิ่มพูล

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.นัยนาโปธาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี นางสาวรุ้งทอง เขื่อนขัน หัวหน้างานนโยบาย แผน ประกันคุณภาพ และนางสาวนิลนี พรมปิงเครือ งานคลังและพัสดุ เป็นตัวแทนบุคลากรของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ เข้าร่วมวางพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยในงานพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ดร.สราญ เพิ่มพูล อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ศาลาชูติวัตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่