วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

หมวด [งานประชาสัมพันธ์]

การหารือความร่วมมือทางวิชาการ กับ ตัวแทนจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.วุฒิกานต์ปุระพรหม และอาจารย์พิทักษ์พงศ์ แบ่งทิศ ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชญ์ภาส สังพาลี อาจารย์จากคณะผลิตกรรมการเกษตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา เสถียรพีระกุล อาจารย์จากคณะเศรษฐศาสตร์ ได้ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ซึ่งเดินทางมาร่วมหารือด้านความร่วมมือทางวิชาการ กับคณะ