วันที่ 29 มกราคม 2561

หมวด [งานประชาสัมพันธ์]

บริษัท บุญถาวร โซลูชั่น จำกัด เข้าพบและมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ตัวแทนจาก บริษัท บุญถาวร โซลูชั่น จำกัด ได้เข้าพบและมอบของขวัญเพื่อเป็นการสวัสดีปีใหม่ แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ พร้อมด้วย อาจารย์สุระพงษ์ เตชะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและเครือข่าย เป็นผู้ให้การต้อนรับ