วันที่ 11 มกราคม 2561

หมวด [งานประชาสัมพันธ์]

ร่วมวางพวงหรีดแสดงความอาลัยงานพิธีบำเพ็ญกุศลศพคุณพ่อสมบูรณ์ กลัดกลีบ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 13.00 น. อาจารย์สุระพงษ์ เตชะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและเครือข่าย พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.นัยนาโปธาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากรสำนักงานคณบดี เป็นตัวแทนผู้บริหารและบุคลากรของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ เข้าร่วมวางพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยในงานพิธีบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อสมบูรณ์ กลัดกลีบ ข้าราชการบำนาญ บิดาของนางสาววรรณภา และนายนักรบ กลัดกลีบ พนักงานมหาวิทยาลัย ณ บ้านเลขที่ 83/3 หมู่ 6 บ้านโปง ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่