วันที่ 24 ธันวาคม 2553

หมวด [งานประชาสัมพันธ์]

กีฬาแม่โจ้สัมพันธ์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ นำโดย รศ.ดร.อรทัย มิ่งธิพลและ อ.โชคอนันต์ วาณิชย์เลิศธนาสาร นำทีมบุคลากรของคณะ เดินขบวนพาเหรดเพื่อเข้าสู่พิธีเปิดงานกีฬาแม่โจ้สัมพันธ์ ตามด้วยการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านเฮฮา สร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะจากผู้เข้าร่วมงานได้อย่างมากมาย ทั้งนี้ทีมนักแข่งวิ่งกระสอบผลัด นำโดย คุณอำนาจ ชิดทอง สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจากทีมเข้าแข่งขันกว่า 17 ทีม สร้างความปิติยินดีแก่บุคลากรคณะเป็นอย่างยิ่ง