ข่าวคณะสถาปัตยกรรมศาตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้   Share วันที่ 7  พฤศจิกายน  2557
หมวด [งานประชาสัมพันธ์, บริการวิชาการแก่สังคม] สั่งพิมพ์ข่าวนี้...
ใครจะรู้ว่าต้นไม้ก็ป่วยได้
      ใครจะรู้ว่าต้นไม้ก็ป่วยได้ รายการแกะกล้า วันนี้ (1 พ.ย.) 3 ทุ่มตรง พาไปพบกับหมอต้นไม้ ที่อุทิศตนเพื่อรักษาต้นไม้ และสีเขียวของเมือง เพราะต้นไม้ก็ป่วยได้ แต่ป่วยแบบไม่มีใครรู้ ซึ่งอาจารย์บรรจง สมบูรณ์ชัย คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จะมาเล่าให้ฟังถึงอาการป่วยของต้นไม้ทางอมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 จานดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 44