วันที่ 5 ตุลาคม 2561

หมวด [ประกันคุณภาพการศึกษา]

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2561 งานนโยบาย แผน และประกันคุณภาพ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ได้จัดกิจกรรมการประชุมคณะกรรมการและคณะทำงานประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 1/2562 เพื่อเป็นการหาแนวทางในการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาในระดับหลักสูตรและระดับคณะ