วันที่ 24 กันยายน 2561

หมวด [ฝึกอบรม ประชุม สัมนา]

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ได้จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธ์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ.2560-2564) การจัดทำแผนกลยุทธ์ทางการเงิน และแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 ณ ฮอไรซันวิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อหาแนวทางในการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ และเป็นการทบทวนแผนกลยุทธ์ แผนการดำเนินงาน ตลอดจนให้บุคลากรของคณะได้มีส่วนร่วมในการกำหนดแผนการดำเนินงานของคณะ