วันที่ 21 กันยายน 2561

หมวด [ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม]

งานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.นัยนา โปธาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี เป็นตัวแทนของคณะเข้าร่วมมอบของที่ระลึกเพื่อแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2561 ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ