วันที่ 19 เมษายน 2561

หมวด [ประกันคุณภาพการศึกษา]

กิจกรรมวิพากษ์การประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ ได้จัดกิจกรรมวิพากษ์การประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร เพื่อเป็นการติดตามผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 และให้บุคลากรมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อหลักสูตร ในการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ให้สอดคล้องกับการดำเนินงานด้านการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา 2560