วันที่ 19 มีนาคม 2561

หมวด [งานประชาสัมพันธ์] [กิจกรรมนักศึกษา] [วิชาการและงานวิจัย]

กิจกรรมบรรยายพิเศษความปลอดภัยในการปฏิบัติงานและการใช้เครื่องมือช่าง

งานบริการวิชาการและวิจัย ได้จัดโครงการบูรณาการวิชาการแก่ชุมชน "ชุมชนรักษ์โลก" ในกิจกรรมบรรยายให้ความรู้"ความปลอดภัยในการปฏิบัติงานและการใช้เครื่องมือช่าง" และสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ช่างผลิตภัณฑ์ "Makita" โดยผู้เชี่ยวชาญ จาก บริษัท Thai Seng Trading (Thailand) เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ และอาคารปฏิบัติการวิชาชีพ ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม ในการนี้ มีอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของคณะ และบุคลากรหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก