ข่าวกิจกรรมของคณะฯ

[กิจกรรมนักศึกษา]

25 พฤศจิกายน 2562

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 งานบริการการศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา ได้เข้าร่วมจัดบูธในโครงการประชาสัมพันธ์ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา TCAS ปีการศึกษา 2563"รู้ก่อนได้เปรียบ...เตรียมความพร้อมสู่ TCAS 63" ณ บริเวณ ชั้น 1 โถงอาคารเรียนรวม 80 ปี เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่มีการเรียนการสอนของคณะ แก่คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ที่เดินทางมาร่วมโครงการดังกล่าว

คลังภาพกิจกรรม...